1
Bạn cần hỗ trợ?

Thành Phát Bakery

THÀNH PHÁT BAKERY “ Bạn đang chọn đúng người phục vụ”

Thành Phát bakery CHẤT LƯỢNG + AN TOÀN + TIỆN LỢI

chatluong

Thành Phát Bakery là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì sức khỏe của cộng đồng,  là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm chất lượng an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Thành phát bakery hoạt động theo các tiêu chí!

HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG- AN TOÀN CỦA MỌI GIA ĐÌNH

tieuchi

 Với quy trình kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ nhân sự tại Thành Phát, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. Cùng với sự góp mặt của các sản phẩm nhãn hàng riêng như rau vietgap Thuận An, Thực phẩm chế biến sẵn, Bánh mì thành phát, Bánh kem thành phát, Fast food thành phát được Thành phát đầu tư sản xuất, chế biến bài bản và chuyên nghiệp, Thành Phát luôn hướng đến và cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình.

LÀ NƠI MUA SẮM THUẬN TIỆN

Thành phát Bakery đặt ngay tại các vị trí trung tâm tại Thành Phố Buôn Ma thuột, có đầy đủ các mặt hàng thực phẩm tươi ngon, các mặt hàng thiết yếu cho GIA ĐÌNH bạn. Là điểm đến thuận tiện cho mọi khách hàng chọn lựa.

THÂN THIỆN VÀ TẬN TÂM

Cửa hàng Thành Phát  được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng. Thành Phát Bakery luôn lấy  khách hàng tôn chỉ cho mọi hoạt động phục vụ.