1
Bạn cần hỗ trợ?

Tin tức & Sự kiện

Thành Phát Bakery luôn mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi mới, đặc biệt, hấp dẫn và thú vị, từ các Chương Trình Khuyến Mãi Tháng, Giá Rẻ Mỗi Ngày đến các combo ăn uống mà bạn không thể bỏ qua.

Bánh Mì Thành Phát, đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu

Thành phát bakery BMT!

banh-mi
Với đôi bàn tay khéo léo và tâm huyết của người thợ Bánh Thành Phát đã tạo ra những chiếc bánh mì thơm ngon, chất lượng.
Thành Phát sử dụng các nguyên liệu làm bánh chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các nguyên liệu này được nhập từ các công ty tập đoàn chuyên cung cấp nguyên liệu cho các cơ sở nhà máy chuyên sản xuất bánh mì …..
Thương hiệu Bánh mì Thành Phát đã khẳng định sự uy tín tiên phong trong định hướng” Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu” với khâu kiểm soát và quy trình khép kín. Các sản phẩm BÁNH MÌ Thành Phát làm ra luôn được sự đón nhận và gửi trọn niềm tin từ quý khách hàng.
Với bề dày thương hiệu Bánh mì Thành Phát tại Buôn Ma Thuột hơn 10 năm qua, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu các mẫu mã sản phẩm mới để luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Hiện nay sản phẩm bánh mì của Thành Phát được đón nhận rộng khắp từ bữa ăn sáng, ăn xế của các cháu Mầm non , tiểu học trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, bữa ăn Buffet hay giờ giải lao của các hội nghị tại các Khách sạn nhà hàng 4 đến 5 sao….
img_2550