1
Bạn cần hỗ trợ?

Vùng Nguyên Liệu

Thành Phát Bakery định hướng xây dựng vùng nguyên liệu và cam kết mang đến những sản phẩm sạch – an tòan – chất lượng cao với nguồn dưỡng chất tốt nhất cho mọi gia đình!

HỢP TÁC LIÊN KẾT THÀNH PHÁT BAKERY- THỦY HẢI SẢN AN VĨNH

Hải Sản AN VĨNH – một trong những địa chỉ nằm lòng của người dân Sài Thành

– mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo trong việc ăn uống, với nguyên liệu chính từ hải sản tươi với giá tốt nhất.
thuyananvinh

Hải Sản AN VĨNH luôn là một địa điểm cung cấp phân phối các mặt hàng hải sản ngon, chất lượng được đảm bảo và tầm soát kỹ càng đến cho mọi người dân ở Việt Nam
20181201_10162611

Mặc dù nằm trong khu vực nội thành với nhiều đơn vị kinh doanh cùng ngành nghề nhưng CÔNG TY TNHH TMDV AN VĨNH đã có những bước phát triển vững chắc về chất lượng sản phẩm và qua đó ngày càng nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển của mình.

CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ AN LÀNH là phương châm sống và làm việc của CÔNG TY TNHH TMDV AN VĨNH
screenshot_20181201-221442_drive

Đến với AN VĨNH quý khách có thể thoải mái “lựa chọn” bất kỳ loại hải sản nào mà mình yêu thích như: Tôm, Cá, Mực, Nghêu lụa, Hải sâm, Lẩu … được sơ chế cấp đông hoặc phơi khô, sấy khô từ các loại hải sản đã được công ty kiểm soát và chọn lựa tươi ngon nhất. Quý khách có thể chọn trực tiếp, cảm quan sản phẩm tại chỗ theo yêu cầu.

Đến với AN VĨNH, thực khách có thể phải hoa mắt vì nhiều sự lựa chọn về số lượng hải sản tươi đông lạnh, khô, khô ăn liền bảo đảm ở chất lượng của từng loại hải sản, từng món ăn có tại xưởng sản xuất. Thế mạnh của công ty chính là các loại hải sản tươi đông lạnh, khô đông lạnh, khô ăn liền đa dạng về chủng loại, đặc biệt chỉ bán theo thời giá với giá ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AN VĨNH

Địa chỉ: 87/23 Phan Văn Hớn, Khu phố 4, Phường Tân Thới Nhất – Quận 12. TP HCM

Điện thoại: ( 086 ) 22 476 113 – ( 083 ) 8 833 828 – 0913 662 778

Email: [email protected]

Website: www.tsanvinh.com